Mã giảm giá Unica mới nhất, giảm 40% cho tất cả các khóa học

Mã giảm giá Unica mới nhất, giảm 40% cho tất cả các khóa học

Hé lô cả nhà!

Hôm nay, mình xin gửi tặng các bạn một món quà nho nhỏ nhưng lại rất to to đây.

Đó là mã giảm giá Unica mới nhất mà mình săn được.

Giảm giá tới 40% cho tất cả các khóa học online đang bán trên Unica.

Unica là gì?

Unica.vn là website cung cấp dịch vụ khóa học trực tuyến ở Việt Nam, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Người sáng lập INET là anh Nguyễn Trọng Thơ một nhân vật tương đối có tiếng tăm trong giới marketing. Cũng giống như Edumall của Topica, Kyna của Delta Việt hay như Alada. Thì Unica đang là một trong những nhà cung cấp phát triển nhanh và mạnh nhất về lĩnh vực đào tạo trực tuyến qua video.

Unica lừa đảo không?

  • Unina không hề lừa đảo: Vấn đề khiến một số người cho rằng Unica lừa đảo họ có lẽ là do họ cảm thấy chất lượng khóa học họ mua không tương xứng với số tiền họ bỏ ra. Thực sự thì không phải tất cả khóa học của Unica đều có chất lượng và đáng học. Sẽ có những khóa học giảng viên dạy hời hợt hay việc đầu tư về hình ảnh và âm thanh không tốt.
  • Nhưng vẫn có những khóa học của nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, thành công trong lĩnh vực của họ. Bạn có thể học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ những giảng viên ấy.
  • Vậy nên Unica không hề lừa đảo. Nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về khóa học mà bạn muốn đăng ký tham gia. Liệu xem khóa học ấy có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không? Giảng viên có thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực ấy không?

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Unica

Ở nhà cung cấp khóa học online hay bất kỳ dịch vụ nào thì cũng đều có mặt tốt, mặt xấu. Unica cũng không nằm ngoài quy luật đó. Sau khi, đăng ký một số khóa học và tư vấn khóa học cho một số người bạn. Thì mình nhận thấy Unica có một số ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm của Unica

Nhược điểm của Unica

  • Chất lượng khóa học có thể không tốt bằng Kyna và Edumall. Do Unica cấp phép giảng viên dễ dàng hơn 2 trang kia. Hãy vào Blog danhgiakhoahoc.com để tìm hiểu chất lượng các khóa học trước khi mua.
  • Chế độ hoàn học phí tương đối ngắn chỉ với 7 ngày và thời lượng học dưới 30%.
  • Một số giảng viên đặt giá cao hơn nhiều so với chất lượng khóa học.
  • Ít khi được hỗ trợ từ giảng viên.

Mã giảm giá Unica

Các bạn nhập mã dưới đây để được giảm giá 40% cho tất cả các khóa học trên Unica.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Unica

Khi các bạn truy cập vào bất kỳ khóa học nào trên Unica thì sẽ đều nhìn thấy mục Bạn có mã coupon giảm giá?. Tại đây, các bạn nhập cho mình mã giảm giá là DANHGIAKHOAHOC và bấm vào nút Hoàn thành. Ngay lập tức là bạn sẽ được giảm giá 40% như trên hình.

Mã này áp dụng cho tất cả các khóa học trên Unica.vn & không giới hạn số lần sử dụng.

Có thể bạn sẽ cần:

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Leave a Feedback!