Thai giáo là gì? Giải đáp thắc mắc về thai giáo

Thai giáo là gì? Giải đáp thắc mắc về thai giáo
Mẹ có biết:
“100% mẹ bầu thực hành thai giáo đều có một thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc và tâm sinh lý ổn định. Điều mà những bà bầu không thực hành thai giáo KHÔNG CÓ ĐƯỢC.”

Việc áp dụng thai giáo không còn quá xa lạ với các nước phát triển trên thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ với các bố mẹ Việt Nam.

Vậy thai giáo là gì và khi nào cần thai giáo? 

Bài viết dưới đây của Vochongnho.com sẽ giải đáp thắc mắc về thai giáo, các bạn cùng tham khảo nhé!

Thai giáo là gì? Giải đáp thắc mắc về thai giáo

Thai giáo là gì?

Thai giáo là phương pháp khoa học dạy con thông minh ngay từ trong bụng mẹ, tác động tới thai nhi thông qua 5 giác quan: MẮT – MŨI – TAI – MIỆNG – XÚC CẢM tương ứng với từng giai đoạn phát triển của thai kì. Giúp con yêu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, cho con một khởi đầu vượt trội.

OMAEP – Tổ chức lớn nhất về thai giáo, từ các nghiên cứu của đã chứng minh rằng 100% mẹ bầu thực hành thai giáo đều có một thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc và tâm sinh lý ổn định. Điều mà những bà bầu không thực hành thai giáo KHÔNG CÓ ĐƯỢC.

Thai giáo không đơn thuần là việc dạy con trở thành những cá nhân kiệt xuất mà quá trình này còn giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, giúp con và cha mẹ, anh chị em yêu thương nhau. Em bé sau này sẽ rất dễ nuôi, không cáu gắt, hay cười, luôn cảm thấy hạnh phúc và đặc biệt có chỉ số IQ, EQ đều cao.

Phương pháp thai giáo

Hiện nay có 2 phương pháp thai giáo chính đang được nhiều mẹ bầu áp dụng và cho kết quả tốt là: 

– Thai giáo gián tiếp: Là phương pháp thai giáo mà bố mẹ cần thực hiện một số tác động về mặt dinh dưỡng, tinh thần, đặc biệt cần tránh những kích thích không tốt đến người mẹ.
– Thai giáo trực tiếp: Là phương pháp thai giáo mà ở đó bố mẹ sử dụng những thông tin bên ngoài trực tiếp tác động lên thai nhi, khiến thai nhi vui vẻ, hưng phấn qua đó kích thích sự phát triển tinh thần của thai nhi

Lợi ích Vàng khi mẹ thực hành thai giáo hàng ngày

Thai giáo là gì? Giải đáp thắc mắc về thai giáo

Khi nào nên bắt đầu thai giáo?

Mẹ đang tìm hiểu trước để chuẩn bị cho việc mang thai. Thai giáo nên bắt đầu ngay từ khi mình có em bé mẹ nhé.
Vì Thai giáo tác động đến giác quan + não bộ của bé ngay trong quá trình hình thành mỗi ngày. Thực hành càng sớm càng có thời gian rèn luyện thói quen + nhận thức tốt cho bé.

Việc tìm hiểu và học trước về Thai giáo giúp mẹ chuẩn bị tâm lý vững vàng và bớt hoang mang hơn khi thiên thần nhỏ xuất hiện trong bụng. Tự nhủ với bản thân khi thấy que lên 2 vạch “Con yêu mẹ đã sẵn sàng”!

Thai giáo là rất cần thiết cho con, các mẹ nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC THAI GIÁO YÊU THƯƠNG

Có thể bạn sẽ cần:

Thai giáo yêu thương – Thai giáo từ trái tim

Đánh giá Khóa học Thai giáo cho mẹ bầu trên Kyna

Khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ , cảm xúc cho con trong bụng mẹ

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: lienhe.danhgiakhoahoc@gmail.com

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Leave a Feedback!